Nội bộ Nội bộ

Chưa có tài khoản? Đăng ký

Quên mật khẩu?

Bạn đã có tài khoản? Đăng nhập

X Đóng lại
Tìm kiếm

Giới thiệu về công ty

Nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng!
Cam kết làm hài lòng khách hàng luôn là khát vọng của chúng tôi!
Kính thưa Quý khách hàng,

Công ty Cổ phần Công nghệ Thương Doanh là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam trong lĩnh vực kiểm soát và phòng chống nhiễm khuẩn.
 
Chúng tôi chuyên đầu tư, sản xuất và cung cấp ra thị trường các thiết bị hấp tiệt trùng bằng hơi nước bão hòa chất lượng cao có khả năng tiêu diệt tận gốc các mầm mống gây nhiễm khuẩn từ các dụng cụ, vật dụng sử dụng trong các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám đa khoa; các cơ sở xét nghiệm, các phòng khám nha, trung tâm chẩn đoán hình ảnh, trung tâm phẫu thuật chỉnh hình, trung tâm phòng chống dịch bệnh; các cơ sở chăm sóc sắc đẹp, điều dưỡng, bệnh viện tâm thần, vv...
 
Bên cạnh đó, việc sản xuất và cung cấp các thiết bị phòng chống nhiễm khuẩn, phòng chống lây nhiễm khác như tủ sấy tiệt trùng, tủ sấy vô trùng chuyên sấy ống thở, tủ sấy nhiệt độ thấp, bể rửa siêu âm, vv… hoặc dòng thiết bị bảo quản và nuôi cấy vi khuẩn phục vụ nghiên cứu như tủ ấm các loại cũng là một thế mạnh của chúng tôi.
 
Chúng tôi cũng đã thành công trong việc nghiên cứu, chế tạo Tủ bảo quản thuốc và sinh phẩm y tế.
 
Ngoài ra, chúng tôi còn là nhà phân phối chính thức các thiết bị hấp, thiết bị rửa khử khuẩn, phun khử khuẩn… sản xuất tại Việt Nam như Máy rửa tự động đa kết hợp siêu âm – phun xoáy dòng áp lực – khử khuẩn bậc cao, Máy hấp nhiệt độ thấp Plasma lạnh 
– hàn túi vô khuẩn tự động, Máy rửa siêu âm tự động xoáy áp lực – hydrogen tan máu chuyên dùng cho rửa dụng cụ y tế, Máy sấy tự động nhiệt độ thấp chuyên dùng cho dụng cụ y tế, Máy phun khử khuẩn, khử mùi phòng mổ và phòng bệnh nhân; Máy giặt công nghiệp đế mềm, Máy sấy công nghiệp, Máy là công nghiệp; Holter huyết áp và các thiết bị phẫu thuật nội soi, phẫu thuật thẩm mỹ sản xuất tại Việt Nam như Dao mổ điện cao tần, Dao mổ Laser CO2.
 
Sự khác biệt của chúng tôi so với các đơn vị cung cấp khác là ở chỗ “gọi là đến” bởi chúng tôi luôn đặt vấn đề dịch vụ sau bán hàng lên hàng đầu. Chúng tôi sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo trì, sửa chữa sau bảo hành cho cả những khách hàng chưa mua sản phẩm của chúng tôi.
 
Với phương châm “Khách hàng là trung tâm” và “Dịch vụ là trên hết”, Thương Doanh hy vọng rằng trong tương lai không xa sẽ trở thành nhà cung cấp sản phẩm và dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam, dần dần bước từng bước ra thị trường quốc tế.
 
Nếu Quý khách hàng có bất kỳ yêu cầu nào liên quan đến mua sắm hàng hóa, dịch vụ, xin vui lòng cho chúng tôi biết. Hy vọng sẽ nhận được sự phản hồi có hiệu quả từ Quý khách hàng.
 
Trân trọng !
Giới thiệu về công ty
Sứ mệnh

Sứ mệnh

Mang đến cho các cơ sở y tế những thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn ưu việt của Người Việt.
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Tất cả các cơ sở Y tế của Việt Nam đều trang bị Thiết bị kiểm soát nhiễm khuẩn ưu việt của Ngưởi Việt.

Sơ đồ tổ chức

Hội tụ sức mạnh Việt!

Lịch sử hình thành

Hội tụ sức mạnh Việt!

Lắng nghe đầy đủ, thấu hiểu yêu cầu

Lắng nghe đầy đủ, thấu hiểu yêu cầu của khách hàng, đảm bảo tất cả các sản phẩm, dịch vụ cung cấp cho khách hàng đều đáp ứng đúng theo yêu cầu của khách hàng, phù hợp với các quy định của Luật chất lượng sản phẩm

Ứng dụng công nghệ

Ưu tiên ứng dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến vào sản xuất, kiểm soát chặt chẽ chất lượng hàng hóa, dịch vụ đầu vào

Quản trị tiên tiến, đào tạo nâng cao

Áp dụng các biện pháp quản trị tiên tiến, tăng cường đầu tư về công nghệ, nhân lực, phương pháp quản lý chất lượng.

Cải thiện môi trường làm việc

Luôn cải thiện môi trường làm việc theo hướng “Là ngôi nhà thứ hai của Người lao động” và nâng cao hơn nữa đời sống của Người lao động.

Đánh giá công tác quản lý

Định kỳ xem xét, đánh giá công tác quản lý, kết quả thực hiện của đội ngũ Lãnh đạo, quản lý và Người lao động.

100% sản phẩm, dịch vụ cung ứng ra thị trường có chất lượng đáp ứng yêu cầu của khách hàng

Đáp ứng nhanh chóng, đầy đủ và làm hài lòng 100% yêu cầu bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật của Khách hàng.

Rút ngắn thời gian trung bình hỗ trợ và trả lời khách hàng

Rút ngắn thời gian trung bình hỗ trợ và trả lời khách hàng xuống dưới 2 giờ/ 1 yêu cầu về cung cấp dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật

Tỷ lệ phàn nàn từ Khách hàng liên quan đến cung ứng dịch vụ sau báng hàng

Tỷ lệ phàn nàn từ Khách hàng liên quan đến cung ứng dịch vụ sau báng hàng của Công ty không xảy ra quá 5% trên tổng số lần cung ứng dịch vụ trong năm.

100% nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật được đào tạo

100% nhân viên kinh doanh, nhân viên kỹ thuật được đào tạo, tập huấn thêm về các sản phẩm, dịch vụ mới.