Giới thiệu

Tên công ty CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THƯƠNG DOANH
Tên giao dịch quốc tế THUONG DOANH TECH CO., JSC
Website thuongdoanh.vn
Tổng giám đốc: Lê Thị Thủy
Vốn điều lệ: 6.000.0000 đồng ( Sáu tỷ đồng)

 

THUONG DOANH TECH CO., JSC được thành lập năm 2014, hoạt động trong lĩnh vực thương mại dịch vụ kỹ thuật và đầu tư ngành thiết bị y tế- thiết bị khoa học kỹ thuật, dịch vụ vận tải và vật tư tiêu hao dùng trong y tế.

THUONG DOANH TECH CO., JSC là công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thương mại dịch vụ tư vấn kỹ thuật về các giải pháp, thiết bị, dây chuyền sản xuất, dịch vụ kỹ thuật cho ngành kỹ thuật (khoa học kỹ thuật, y tế, thiết bị điện, đo lường, vật tư hóa chất tiêu hao,…) với đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật giàu năng lực, kinh nghiệm và các đối tác chiến lược có uy tín trong nghiên cứu và phát triển công nghệ.

THUONG DOANH TECH CO., JSC đồng thời có khả năng cung cấp gói giải pháp tư vấn- thiết kế- mua sắm- lắp đặt thiết bị cho các bệnh viện, dây chuyền sản xuất, các phòng thí nghiệm hiện đại tiên tiến.

THUONG DOANH TECH CO., JSC chuyên hợp tác đầu tư sản xuất, kinh doanh và phân phối các trang thiết bị điện tử y tế sản xuất trong nước. Hiện tại THUONG DOANH TECH CO., JSC đang hợp tác với các Nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu Việt Nam. Trong đó, đã hợp tác với Công ty TNHH điện tử HASAKY cho ra đời các sản phẩm:

–  Nồi hấp tiệt trùng dung tích nhỏ từ 20 lít -100 lít

–  Nồi hấp tiệt trùng trung tâm dung tích từ 150 lít đến 2.000 lít

–  Tủ sấy tiệt trùng dung tích từ 32 lít đến 1.000 lít

–  Tủ sấy dược liệu dung tích từ 420 lít đến 9.000 lít

–  Tủ giữ ấm bảo quản thuốc, nuôi cấy vi sinh từ 53 lít đến 420 lít

–  Tủ bảo quản hóa chất dung tích từ 720 lít đến 1.500 lít

Hợp tác với Công ty TNHH Công nghệ Long Phương chuyên sản xuất:

–  Dao mổ điện cao tần 350W sử dụng trong phẫu thuật nội soi

–  Dao phẫu thuật Laser CO2 sử dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ

Các sản phẩm của THUONG DOANH TECH CO., JSC sản xuất theo quy trình chất lượng ISO 9001:2008; ISO 13485: 2003, được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành sản phẩm và thường xuyên được tặng cúp vàng tại các hội chợ Quốc tế về công nghệ và thiết bị.

Trong những năm qua, các sản phẩm của chúng tôi đã được trang bị cho nhiều bệnh viện trong cả nước theo các dự án bằng Nguồn vốn ADB, trái phiếu chính phủ… Đặc biệt các bệnh viện lớn tuyến Trung Ương, tuyến tỉnh đang sử dụng rất hiệu quả như : Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TW, Bệnh viện Chợ rẫy, Bệnh viện K, Bệnh Việt Thống Nhất, Bệnh viện Bạch Mai…..Các chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng, giá cả, tiến độ cũng như dịch vụ sau bán hàng.

Chú trọng hàng đầu đến chất lượng sản phẩm, THUONG DOANH TECH CO., JSC sẵn sàng hợp tác với các tổ chức, cá nhân để cùng phát triển, cùng tham gia đầu tư vào các dự án xây dựng các trung tâm, nhà máy, bệnh viện trong lĩnh vực y tế, khoa học và công nghệ

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THƯƠNG DOANH

Trụ sở: Số 8 Vương Thừa Vũ, P. Khương Trung, Q. Thanh Xuân, TP Hà Nội

VP Giao dịch: Tầng 3 tòa nhà N04B-T2, Hancorp Lanmak, Khu đoàn ngoại giao, Xuân Tảo,Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội

Tel: 024.66 74 37 37

Email: khoitbyt@gmail.com