Hội nghị Huyết học toàn quốc và Đông máu Châu Á TBD diễn ra thành công tốt đẹp

Từ ngày 8 – 11/10, Hà Nội vinh dự được đăng cai Hội nghị Khoa học Huyết học – Truyền máu toàn quốc năm 2014 và Hội nghị Đông máu – Huyết khối Khu vực Châu Á Thái Bình Dương được tổ chức tại Keangnam Landmark 72.

Chu tri huyet hoc
Đây không chỉ là sự kiện lớn của chuyên ngành Huyết học – Truyền máu, mà còn là “cơ hội vàng” để các cán bộ, các nhà khoa học trong chuyên ngành gặp gỡ, cập nhật, tăng cường kiến thức khoa học, tăng cường hợp tác quốc tế, góp phần đưa chuyên ngành Huyết học – Truyền máu Việt Nam ngày càng phát triển toàn diện. hội nghị thu hút hơn 800 đại biểu trong nước và gần 200 chuyên gia quốc tế hàng đầu trong khu vực tới tham dự và trình bày báo cáo khoa học. Với hơn 150 bài báo cáo khoa học, chuyên luận trong nước và hơn 100 bài chuyên luận, đề tài khoa học của chuyên gia quốc tế hàng đầu trong lĩnh vực Huyết học – Truyền máu và Đông máu – Huyết khối sẽ được trình bày.

 

Vì thế, hội nghị lần này cập nhật được nhiều tiến bộ trong kỹ thuật điều trị từ các báo cáo/nghiên cứu của các chuyên gia nước ngoài hàng đầu trong lĩnh vực Huyết học – Truyền máu, Đông máu – tắc mạch đến từ các nước có nền y học phát triển như: Australia, New Zealand, Pháp, Hà Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Singapore…
Đặc biệt, các báo cáo của chuyên gia quốc tế và trong đó có chuyên gia hãng Instrumentation Laboratory tập trung cập nhật nhiều thông tin, tiến bộ trong kỹ thuật chẩn đoán, điều trị các bệnh thuộc rối loạn đông máu – tắc mạch (một trong những rối loạn thường gặp và để lại hậu quả nặng nề và liên quan đến nhiều chuyên khoa khác). Do đó, chất lượng chuyên môn là điểm mới vượt trội của hội nghị, góp phần đem lại thành công cho sự kiện lần này.

 

Theo www.hihbt.org.vn

Tin Liên Quan