Giới thiệu về chúng tôi

  1. 1. Giới thiệu chung:

– Tên Doanh nghiệp: CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ THƯƠNG DOANH

– Tên viết tắt tiếng Anh: THUONG DOANH TECH., JSC

– Địa chỉ trụ sở chính: Số 8 Vương Thừa Vũ, Phường Khương Trung, quận Thanh Xuân, TP Hà Nội (Tel: 04 66 74 3737).

– VP giao dịch: Tầng 3 tòa nhà N04-T2 Lanmak Hancorp, Khu ngoại giao đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, TP Hà Nội.

– VP đại diện tại Miền Nam: Phòng 501, Chung cư Cộng Hoà Plaza, số 141 Cộng Hoà, Phường 12, quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.

Công ty Cổ phần Công nghệ Thương Doanh tiền thân là Công ty Cổ phần Thương Doanh, được thành lập năm 2008 và đổi tên thành Công ty Cổ phần Công nghệ Thương Doanh vào tháng 10 năm 2014. Trải qua 10 năm phát triển, Chúng tôi rất tự hào vì đã tạo dựng được Thương hiệu, từng bước đi vào cuộc sống và có sức lan toả lớn đối với người sử dụng trong lĩnh vực kỹ thuật và thiết bị khoa học Công nghệ.

Công ty Chúng tôi luôn khẳng định là một trong những đơn vị hàng đầu Việt nam chuyên hợp tác, đầu tư, nghiên cứu, phát triển và sản xuất thành công các sản phẩm thiết bị y tế mang thương hiệu ” Việt “. Sản phẩm của Công ty sản xuất tại Việt Nam nên giá thành hợp lý, chất lượng tốt và đảm bảo, dịch vụ bảo hành, bảo trì nhanh chóng, thuận tiện. Chi phí vật tư và đồ tiêu hao thấp, phù hợp với điều kiện kinh tế và khí hậu tại Việt Nam.

Cùng với sự đồng hành của đội ngũ lãnh đạo giàu kinh nghiệm, các cán bộ, kỹ sư giỏi, công nhân tay nghề cao được đào tạo liên tục, bài bản, chuyên sâu về thiết bị y tế từ trong và ngoài nước… Mục tiêu của chúng tôi là đang ngày càng hoàn thiện, cải tiến mẫu mã, nâng cao chất lượng sản phẩm, sẵn sàng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng, thời gian cũng như hiệu quả sử dụng mà khách hàng đặt ra.

  1. 2. Sản phẩm và dịch vụ:

2.1. Thiết bị y tế sản xuất trong nước:

Hiện tại Công ty chúng tôi đang đầu tư, sản xuất thiết bị và cũng là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm thiết bị y tế mang thương hiệu như:

  1. a) Công ty TNHH Điện tử Y tế Hasaky:

– Thiết bị hấp tiệt trùng dung tích từ 20 lít đến 2000 lít

– Tủ sấy, tủ ấm dung tích từ 32 lít đến 420 lít

– Tủ bảo quản hóa chất từ 420 lít đến 1000 lít

  1. b) Công ty TNHH Công nghệ Long Phương:

– Dao mổ điện cao tần 350W

– Dao phẫu thuật Laser C02 – 40W

  1. c) Công ty Cổ phần ENVINAM:

– Lò đốt rác: Envinam 150, Envinam350. Công suất 2-10 tấn rác thải mỗi ngày

  1. d) Công ty Cổ phần Công nghệ Thương Doanh:

– Sản phẩm Monitor theo dõi bệnh nhân

Các sản phẩm của Công ty đầu tư sản xuất theo Quy trình quản lý chất lượng ISO 9001:2008; ISO 13485:2003 và đã được Bộ Y tế cấp giấy phép lưu hành sản phẩm và thường xuyên được tặng Cúp vàng tại các Hội chợ Quốc tế về công nghệ và thiết bị.

2.2. Dịch vụ bảo hành, bảo trì và sửa chữa thiết bị y tế:

Cùng với việc cung cấp, lắp đặt các thiết bị y tế nêu trên, chúng tôi sẵn sàng cung cấp vật tư tiêu hao, vật tư thay thế, bảo hành, bảo trì thiết bị kịp thời (After-sale services) khi có yêu cầu của khách hàng, đồng thời chúng tôi nhận sửa chữa các thiết bị với giá cả phải chăng, chính hãng với thời gian trong vòng từ 24h-72h.

2.3. Dịch vụ xét nghiệm:

Hiện tại chúng tôi liên kết với Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp để đầu tư thiết bị, nhân lực quản lý, vận hành hệ thống xét nghiệm nhằm mục đích đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu khám chữa bệnh cho nhân dân cũng như tăng nguồn doanh thu, tạo thêm công ăn việc làm cho người lao động. Bao gồm:

  1. a) Phòng xét nghiệm cơ sở 1 Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp tại địa chỉ: Quốc lộ 1A, Ngọc Hồi, Thanh Trì, TP Hà Nội.
  2. b) a) Phòng xét nghiệm cơ sở 2 Bệnh viện Đa khoa Nông nghiệp tại địa chỉ: Số 16, Ngõ 168 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, TP Hà Nội
  3. 3. Khách hàng sử dụng sản phầm:

Trong những năm qua, các sản phẩm trên đã được trang bị cho nhiều bệnh viện trong cả nước theo các Dự án bằng nguồn vốn ADB, World bank, GAVI, Quỹ toàn cầu, trái phiếu chính phủ… Đặc biệt là các bệnh viện lớn tuyến trung ương, tuyến tỉnh đang sử dụng rất hiệu quả các thiết bị do chúng tôi cấp như: Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Nhiệt đới TW, Bệnh viện Quân y 105, Bệnh viện Chợ Rẫy, Bệnh viện Thống nhất (TP Hồ Chí Minh), Bệnh viện Đa khoa Thống nhất Đồng Nai, Bệnh viện 175, Bệnh viện Gò Vấp, Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa và các Bệnh viện, trung tâm y tế trên khắp cả nước…

  1. 4. Phương châm hoạt động:

Với phương châm của Công ty là “Hội tụ sức mạnh Việt”, đó là sự tìm kiếm nhân tài, nhân sự chất lượng cao, đó là gắn kết sức mạnh tập thể của toàn bộ cán bộ nhân viên, đó là sự hợp tác với các đối tác chiến lược có uy tín trong nghiên cứu và phát triển công nghệ, luôn sẵn sàng hợp tác với các tổ chức, cá nhân để xây dựng thương hiệu, phân phối sản phẩm và phát triển bền vững. Đặc biệt là sát cánh cùng khách hàng để xử lý thông tin, tư vấn những giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất từ đó đáp ứng tốt nhất nhu cầu khách hàng, phù hợp với chủ trương của Nhà nước “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”